– Q & A –

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi sẽ giới thiệu các câu hỏi thường gặp nhận được từ khách hàng

1. Dileka là một loại máy lọc nước?

Không, không phải.
Dileka là một thiết bị hoạt hóa nước, cung cấp năng lượng cho nước, tái tạo nước. Như nước tron tự nhiên, với ánh sáng và điện tử. Bởi vì máy lọc nước, như tên gọi, là lọc (bỏ) các chất trong nước. Do đó có sự khác biệt lớn về bản chất của thiết bị Dileka và máy lọc nước.

2 Không sử dụng bộ lọc?

Đúng vậy, Chúng tôi không sử dụng bộ lọc.

3 Kích thước của cụm nước Dileka là gì?

Vì có nhiều quan điểm trong lý thuyết cụm, nên chúng tôi đang nghiên cứu sức căng bề mặt. Góc tiếp xúc bề mặt với nước Dileka là khoảng 10 độ đến 50 độ, nước máy khoảng 100 độ, cồn khoảng 10 độ, do đó bạn có thể thấy rằng sức căng bề mặt của nước Dileka rất thấp.

4 Tiềm năng về tính oxy hóa khử thấp?

Nước có tính oxy hóa khử cao không phải là nước tốt. Nhưng, thực tế kỳ lạ rằng nước càng có tính oxy hóa khử thấp thì càng tốt. Nước Dileka trung tính, tính oxy hóa khử được giảm gần nhất với cơ thể sống.

5 Những loại nhà hoặc doanh nghiệp nào ứng dụng?

Nó được sử dụng bởi nhiều công ty và gia đình. Chẳng hạn như công ty miso – sản xuất nước tương, nhà hàng, cửa hàng ramen, bệnh viện, tòa nhà, nông dân và nhiều người khác đang sử dụng nó.

6 Tại sao bạn không cần chất tẩy rửa?

Nước của Dileka có sức căng bề mặt thấp nên dễ dàng đi vào khoảng trống giữa bụi bẩn và chất xơ và rất dễ loại bỏ bụi bẩn. Do đó, hầu như không cần thiết phải sử dụng chất tẩy rửa.

7 Tại sao nước Dileka làm ức chế khả năng phát triển của nấm mốc?

Bạn càng không cần sử dụng xà phòng và dầu gội để tẩy nấm mốc, tác dụng thanh lọc sẽ cao hơn. Đó cũng là lý do mà nấm mốc ghét nước của Dileka. Sau khi tắm, bằng cách bôi nước Dileka lên tường của phòng tắm, giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc.

8. Khi sử dụng Dileka, hệ thống ống dẫn và chứa nước nhà bạn luôn sạch sẽ. Tại sao?

Nước của Dileka là nước được tái tạo thành nước tự nhiên, có khả năng làm sạch môi trường.

9 Không có vi khuẩn được phát hiện khi kiểm tra bể nước. Tại sao?

Cấu trúc bên trong ống Dileka dường như tạo ra dòng nước đặc biệt và khử trùng. Ngoài ra, một loại vi khuẩn dường như không thích môi trường tích điện âm. Ngoài ra còn có một nhà máy sản xuất thực phẩm giúp loại bỏ nhu cầu khử trùng nước giếng clo.

10 Tại sao gỉ và cặn bẩn không bám trong đường ống?

Do sự ma sát giữa dòng nước và đường ống, làm đường ống tích điện âm. Vì Dileka thu điện tích dương, nên nước qua Dileka giàu điện tích âm. Do đó rất khó để xảy ra oxy hóa và sự kết tụ cặn bẩn lại trên thành ống.

11 Tại sao Dileka có thể được sử dụng trong nhiều thập kỷ, cũng như không cần thay lọc?

Vật liệu được sử dụng cho Dileka có tuổi thọ cao. Do đó, về cơ bản, việc bảo trì thiết bị là không cần thiết.
Dileka không phải là thiết bị lọc nước, do đó, không có bộ lọc để thay. Dileka là thiết bị hoạt hóa nước, đưa nước về trạng thái tự nhiên, bằng cách tác động vào thuộc tính vật lý của nước, nhờ năng lượng tĩnh điện, bức xạ hồng ngoại, công nghệ nano,…
Những năng lượng này từ đâu mà có?
Là do cấu tạo thông minh của Dileka, được cấp bằng sáng chế, giúp chuyển hóa lực (cơ năng) từ dòng chảy nước.

12 Trihalomethane (THM) là gì?

Nó là một chất có trong nước máy. THM được hình thành do dự kết hợp Clo, chất đươc thêm vào nước để kháng khuẩn, với các chất hữu cơ trong nước. THM gây tổn thương gan và tổn thương thận, và nghi ngờ có nguy cơ gây ung thư và quái thai.