WATER TREATMENT EQUIPMENT
NEGATIVE ION

Trả Lại Giá Trị Nguyên Thủy Của Nước Công Nghệ xử lý nước ion âm

Trong hơn 20 năm qua, máy lọc nước Dileka đã trở thành công nghệ lọc nước đáng tin cậy, nhất quán và hiệu quả. Máy lọc nước Dileka được tích hợp bằng các thiết kế đặc biệt làm tăng cường chức năng ion hóa nước, làm mềm nước hơn, ngon hơn và có khả năng chống oxy hóa….Máy lọc nước ion âm Dileka có khả năng làm suy yếu sự liên kết giữa các phân tử nước và tạo ra các cụm H2O nhỏ hơn. Những cụm phân tử nước tích điện âm lấy lại khả năng làm sạch tự nhiên và chống oxy hóa.

dileka-section-3

01

Tại sao chọn lọc nước ion âm ?

Máy lọc nước Dileka xử lý nước với công nghệ chuyển đổi ion để khai thác tối đa hóa các tính chất vốn có của nước. ion âm có tác động trực tiếp và quan trọng đến sức khỏe con người, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho hoạt động tuần hoàn máu tốt, sự vận chuyển oxy của máu được lưu thông dễ dàng hơn và nhanh hơn. Bảo vệ màng tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch.

02

Khái niệm về công nghệ Dileka ?

“Máy lọc nước DILEKA là thiết bị hoạt hóa nước, làm sạch nước bằng năng lượng của tự nhiên ÁNH SÁNG, ÂM THANH, TĨNH ĐIỆN & CÔNG NGHỆ NANO.”

03

Sự độc đáo của Dileka ?

Dileka tạo ra “nước thiên nhiên” theo quy luật của thiên nhiên.
Dileka không xử lý nước theo cơ chế cơ học, không khử trùng, không làm giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn, hay biến đổi tính tự nhiên của nước. Mà làm nước cân bằng, có lợi cho sức khỏe, có thể sử dụng một cách dồi dào và an toàn.

Công nghệ Dileka

Nước là chìa khóa để nấu ăn và mang lại hương vị. Khả năng thẩm thấu và chống oxy hóa vượt trội của nước Dileka mang đến hương vị nguyên bản của nguyên liệu, đồng thời giữ cho thực phẩm tươi sống lâu hơn. Nước qua Dileka lấy lại khả năng làm sạch, rửa và phân tán dầu cao hơn, hỗ trợ lối sống tự nhiên hơn. Các thiết bị kích hoạt Dileka làm sạch và cung cấp năng lượng cho nước bằng cách theo quá trình tự nhiên của nước suối chảy dưới lòng đất và đá gốc. Dileka sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để khai thác tối đa hóa các tính chất vốn có của nước.

dileka-section-4-img

1. Sóng hài

Nón titan được định vị ở một góc cụ thể tại lối vào và lối ra của
thiết bị Dileka, được điều chỉnh để tạo ra hiệu ứng cộng hưởng hài hòa
và cung cấp năng lượng cho H2O sử dụng âm thanh để kích hoạt dòng
chảy. Ngoài ra, dileka tạo ra một tần số cụ thể để điều chỉnh nước ở
cấp độ phân tử.

4. Dòng xoáy

Ở Dileka, nhiều xoáy nước chảy theo chuyển động xoắn ốc. Hai xoáy quay tạo ra khoảng 4 volt điện áp và sử dụng điện áp này để tăng thêm số lượng ion âm. Công nghệ ITB (Hộp điều chỉnh ion) của chúng tôi là một công nghệ được cấp bằng sáng chế giải phóng cyano vào không khí và để lại các ion âm trong nước.

2. Chip nguyên tử nước (Aqua Atom)

Chip Aqua Atom được sản xuất với công nghệ nano composite có độ chính xác cao duy nhất trên thế giới®️ lõi của Dileka. Chip xoáy tổng hợp một lượng lớn thành phần đất hiếm thông qua công nghệ nano để tối đa hóa tác động của nước đối với đất hiếm. Điều này cho phép nước chảy hấp thụ nhiều electron tự do hơn và ánh sáng hồng ngoại xa. Cả hai đều là công nghệ được phát triển dựa trên các quy trình tự nhiên.

5. Ống tổ ong

Ở đây, nước đi vào ống tổ ong sáu mặt kép, thay đổi dòng chảy từ xoáy nước thành chuyển động sóng. Khi bước vào phần này, nước chuyển từ quá trình xoắn, củng cố và đặt lại trạng thái ô nhiễm do ô nhiễm và môi trường không tự nhiên sang quá trình khôi phục tiềm năng vốn có của nước.

3. Hồng ngoại xa

Clo và các hóa chất hòa tan khác có tác động tiêu cực đến hương vị của nước, tạo thành một polymer H2O lớn hơn (cụm) ở cấp độ phân tử. Trong Dileka, ánh sáng hồng ngoại xa và các electron tự do phong phú được tạo ra để thư giãn các cụm lớn này và giảm clo có hại thành các ion clorua vô hại. Quá trình này tạo ra một nhóm nhỏ các H2O mà làm cho nó dễ dàng hơn cho chúng tôi để hấp thụ tất cả mọi thứ, bao gồm cả các tế bào của cơ thể chúng ta.

6. Bóng Baki (Carbon Fullenca)

Những hình cầu 32 mặt này có đặc tính năng lượng độc đáo, phân tử hình cầu, được gọi là Furuene. Trong quả bóng Baki, tiếp tục đặt một quả bóng có chứa đất hiếm đặc biệt để làm sạch và kích hoạt nước, tiếp tục thúc đẩy sự hấp thụ của cuộc sống.

Cơ chế hoạt động của Dileka

Bên trong dileka, các vật liệu ban đầu được gọi là “chip Atom” được phân bổ. Việc phân bổ các chip Atom được áp dụng theo nguyên tắc của núi và sông trong tự nhiên. Nó được thiết kế để tạo ra một vòng xoáy phức hợp chuyển động không ngừng theo cả hai chiều – chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng khi nước đi qua dileka.
Ma sát thủy điện được tạo ra bởi các vòng xoáy năng lượng tạo ra nguồn điện tĩnh. Với điện tĩnh, điện tích dương được thải ra ngoài và điện tích âm (electron) được giữ lại. Những electron làm trung hòa clo, và do đó chúng trở nên vô hại. Vì vậy, chúng đóng góp hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng và khỏe mạnh đối với một loạt các lĩnh vực khác nhau.

Đồng thời, “chip Atom” phát ra nhiều ánh sáng như tia hồng ngoại. Dựa trên những nguyên tắc của tự nhiên, nước hộ gia đình được chuyển thành “nước tự nhiên” giống như nước suối.

Ion hóa electron clo trong nước

TẠI SAO CHỌN DILEKA

Giải Pháp Xử Lý Nước ION Âm

Made in Japan

“Máy lọc nước Dileka với công nghệ tách ION âm hàng đầu thế giới, được sản xuất tại Nhật Bản và cung cấp hơn 120
nước trên thế giới, sản xuất bởi Công ty TAMURA Nhật Bản – thành viên của Hiệp hội nước Nhật Bản, được cấp bằng
sáng chế công nghệ tại Nhật và các chứng nhận nhiều nước trên thế giới.
Đặc trưng chính của máy lọc nước Dileka là tạo ION âm trong nước. Sử dụng cho căn hộ, gia đình, công nghiệp,…

Tốc độ lọc : 22 lít – 2000 lít / Phút

Các tính năng và hiệu ứng nước Dileka

Dileka tái tạo sức mạnh của thiên nhiên Dileka là một công nghệ quặng và than hoạt tính rất tốt (công nghệ nano hóa = công nghệ mảnh vụn cực), pha trộn hơn 20 loại quặng và nhiều loại than hoạt tính. Vật liệu ban đầu “chip nguyên tử” giới hạn chúng trong nhựa, tái tạo hồng ngoại xa của thiên nhiên trong một đường ống chỉ vài chục cm.

dileka-ungdung

“Kích hoạt công việc của vi sinh vật”

Nó có hiệu quả đối với sự phát triển của thực vật, hoạt động của vi khuẩn đường ruột, làm sạch nước và đất, vì hoạt động của vi sinh vật trở nên tích cực hơn thông qua nước của Dileka. Công nghệ của Dileka được sử dụng để làm sạch các kênh rạch và hồ ở khắp mọi nơi để thúc đẩy hoạt động của vi sinh vật. Hiệu quả của nó cũng giúp làm sạch bể chứa dầu mỡ (bộ lọc dầu).

“Giúp trồng cây”

Nước giúp cây trồng phát triển cho các cấp, nhưng nước như mưa axit và các con sông bị
ô nhiễm nặng dường như ức chế sự tăng trưởng. Nó đã được báo cáo rằng sự khác biệt lớn xảy ra khi nước của
Dileka nảy mầm từ sự phát triển của thực vật. Có một sự khác biệt lớn giữa việc sử dụng và không sử dụng Dileka,
chẳng hạn như căng rễ dày hơn và mạnh mẽ, có tác dụng hạnh phúc có thể làm giảm đáng kể hoặc cắt giảm thuốc trừ
sâu.

feature_delika_img-02
feature_delika_img-03

“Khả năng làm sạch tuyệt vời”

Nước thông qua Dileka có các phân tử rất tốt và khả năng làm sạch tuyệt vời, do đó, việc sử dụng chất tẩy rửa giảm đáng kể và chi phí thấp hơn sau khi giới thiệu các cửa hàng làm sạch chuyên nghiệp và các nhà máy vải lanh. Tất nhiên, điều tương tự cũng xảy ra ở Những người có làn da yếu và những người đặc biệt cũng nên yên tâm. Ngoài ra, lượng khí thải từ chất tẩy rửa và xà phòng giảm và do đó tốt cho môi trường.

“Tính thấm cao, căng bề mặt thấp”

Do tính thấm cao của nước, các phân tử mỏng hơn thông qua Dileka, căng bề mặt thấp và tăng lực rửa khi giặt. Trong nông nghiệp, đặc điểm này làm tăng khả năng giữ nước của đất. Ngoài ra, nước Dileka dễ dàng xâm nhập vào đất rất khó bay hơi, và ở Pháp, việc sử dụng Dileka để giảm lượng nước trong sản xuất lúa mì bằng 40%

feature_delika_img-05

Thân thiện với da

Loại bỏ clo, hòa tan các dẫn xuất gốm trong nước, hoặc loại bỏ các chất hòa tan như máy lọc nước mềm, tốt cho da bằng cách thêm các ion natri.” Tuy nhiên, nó cũng mất đi khả năng tuyệt vời để có tác động tích cực đến cuộc sống ban đầu của nước và môi trường. Dileka trở lại trạng thái nước thân thiện với da mà không thay đổi thành phần nước, vì vậy hãy yên tâm sử dụng nếu làn da của bạn yếu.

Thức ăn sẽ rất ngon

Hầu hết các loại thực phẩm được làm bằng nước Khi chất lượng nước được cải thiện, thực phẩm trở nên ngon là tự nhiên, với hương vị thâm nhập cao và trở nên rất tinh tế. Nếu nó là một loại nước thân thiện với cuộc sống, cơ thể cũng sẽ cảm thấy rất ngon. Dileka hiện đang được giới thiệu tại các cửa hàng trong ngành công nghiệp phục vụ ăn uống như nhà hàng, nhà hàng, cửa hàng ra vào và cửa hàng Soba, chưa kể đến các khách hàng cá nhân được sử dụng bởi các gia đình bình thường, những người theo đuổi thị hiếu nhiều hơn.

feature_delika_img-06
feature_delika_img-07

Thời gian nấu ngắn hơn do tính thấm cao

Với sự thâm nhập nâng cao của nước Dileka, bạn có thể hấp thụ hương vị và chất dinh dưỡng của các thành phần nhanh hơn, rút ngắn thời gian nấu và tiết kiệm chi phí nhiệt quang học. Do đó, lượng khí thải carbon dioxide cũng giảm. Ngoài ra, do khả năng làm sạch và thanh lọc cao của nước, bên trong nồi hơi, quy mô (độ bám dính của khối nước nóng / canxi) có thể có tác động không thể cưỡng lại đến các bức tường bên trong, do đó tiếp tục có tác động tốt đến hiệu quả nhiệt

Giảm tích tụ, chống gỉ

Nhiều khách hàng giới thiệu Dileka hài lòng và báo cáo về các mảng trong đường ống (độ bám dính của khối nước nóng / canxi) biến mất, thoát nước và làm sạch đường ống nước thải. Bằng cách lựa chọn và sử dụng nước Dileka làm thiết bị xử lý nước, chúng tôi rất vui mừng nếu tuổi thọ của chính đường ống có thể được kéo dài và xử lý các vấn đề như nước đỏ được trộn lẫn với rò rỉ.

feature_delika_img-06

Dileka góp phần bảo vệ môi trường

Các đặc điểm và hiệu ứng của nước Dileka khác nhau đã được ứng dụng. Nước hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của gia đình và trong nhiều dịp kinh doanh khác nhau. Thật hữu ích khi có thể đóng góp cho môi trường thông qua nước. Trong thế kỷ 20, con người đã gây ô nhiễm môi trường thông qua nước. Bây giờ là thế kỷ 21, cải thiện môi trường càng cần được chú trọng. Máy xử lý nước ion âm Dileka là một bộ xử lý nước cung cấp một cuộc sống không phụ thuộc vào xà phòng, chất tẩy rửa và hóa chất và được tư vấn bởi các môi trường và các tổ chức y tế vì chúng có lợi ích lớn trong việc duy trì sức khỏe và cải thiện môi trường.

ĐẶC TRƯNG CÔNG NGHỆ DILEKA

icon_feature_dileka_01

Không sử dụng điện

icon_feature_dileka_02

Không sử dụng hóa chất

icon_feature_dileka_03

Sử dụng tối thiểu 15 năm

icon_feature_dileka_04

Không sử dụng điện

icon_feature_dileka_05

Không cần thay lõi lọc

icon_feature_dileka_06

Sử dụng với các loại nước

ỨNG DỤNG DILEKA

Dòng sản phẩm máy lọc nước Dileka cấp nước cho hộ gia đình ở các khu căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố, villa… Giải pháp lọc nước đầu nguồn và lọc nước tại vòi cung cấp nước sạch cho nhà tắm, máy giặt, tủ lạnh, nhà bếp, máy nóng lạnh, nước sạch cho nấu ăn, uống trực tiếp…

ƯU ĐIỂM

KHÔNG CẦN BẢO TRÌ

* Tuổi thọ của Dileka vượt quá 20 năm
* ITB giải phóng điện tích dương cần phải được thay thế mỗi 5 năm. Do đó, chi phí vận hành thấp, tuổi thọ cao.
* Chất lượng thiết kế, vật liệu cao cấp góp phần vào gia tăng tuổi thọ sự dụng máy, hạn chế lỗi tiêu hao.
* Bảo hành 2 năm.

dileka_contactform_homepage_img